ศาลาเฉลิมกรุง : เวลาทำการ : จันทร์ – อาทิตย์ (ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)

  การแสดงโขนศาลาเฉลิมกรุง ชุดหนุมาน รอบนักท่องเที่ยวพระบรมมหาราชวัง

ขอเชิญชมการแสดงโขนศาลาเฉลิมกรุง ชุดหนุมาน รอบนักท่องเที่ยวพระบรมมหาราชวัง จัดแสดงต่อเนื่องตลอดทั้งปี ทุกวันจันทร์ -​ วันศุกร์ วันละ 3 รอบ รอบเวลา 13.00 น. / 14.30 น. / 16.00 น. ความยาวรอบละ 25 นาที ณ โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง


โปรโมชั่นพิเศษ ราคา 100 บาท สำหรับคนไทย สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ศาลาเฉลิมกรุง โทร. 0-2225-8757-8, 0-2224-4499 และทางอินบ๊อกซ์เพจ FB ศาลาเฉลิมกรุง

ชมความวิจิตรงดงามของการแสดงนาฏศิลป์ชั้นสูงของไทย ธำรงไว้ซึ่งความงดงามตามจารีตดั้งเดิม ทั้งลีลาและท่วงท่าการแสดง มีกระบวนท่าที่สวยงาม รวดเร็ว กระชับ ดนตรีไทยบรรเลงสด ใช้การพากย์เจรจา ประกอบกับเทคนิคพิเศษ แสง สี เสียง ภาพประกอบ ตลอดจนฉากอันวิจิตรงดงามตระการตาอย่างสมัยใหม่ พร้อมมีคำบรรยายภาษาอังกฤษและภาษาจีนเพื่ออธิบายเรื่องราวตลอดการแสดง

นักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย สามารถซื้อบัตรเข้าชมวัดพระศรีรัตนศาสดารามและพระบรมมหาราชวัง ในราคา 500 บาท ณ จุดจำหน่ายบัตรพระบรมมหาราชวัง โดยนักท่องเที่ยวจะได้รับบัตรชมการแสดงโขนพร้อมด้วย สามารถนำบัตรมาเข้าชมการแสดงได้ที่ศาลาเฉลิมกรุงตามรอบที่จัดขึ้น โดยมีรถบริการรับนักท่องเที่ยวจอดรับอยู่บริเวณด้านหน้าประตูวิมานเทเวศร์ ซึ่งเป็นประตูทางออกของพระบรมมหาราชวังมหาราชวัง
ซื้อบัตรเข้าชมงาน

ศาลาเฉลิมกรุง
เวลาทำการ : จันทร์ – อาทิตย์ (ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)
ตั้งแต่เวลา : 9.00 น. – 18.00 น.

การเดินทาง

ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
โทร. 0-2262-3456

เข้าสู่เว็บไซต์ Thaiticket Major