ศาลาเฉลิมกรุง : เวลาทำการ : จันทร์ – อาทิตย์ (ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)

  เปิดการแสดง ชุดศิลป์ไทย ณ โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง

ศาลาเฉลิมกรุงขอเชิญชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมประจำชาติไทย ชุดศิลป์ไทย ประกอบด้วย ระบำโบราณคดี ระบำสี่ภาคและการแสดงโขน ชุดหนุมานจับนางสุพรรณมัจฉา” ณ โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง จัดแสดงทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ วันละ 3 รอบ รอบ 13.00 น. รอบ 14.30 น. และรอบ 16.00 น.


โปรโมชั่นพิเศษ ราคา 100 บาท สำหรับคนไทย สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ศาลาเฉลิมกรุง โทร. 0-2225-8757-8, 0-2224-4499 และทางอินบ๊อกซ์เพจ FB ศาลาเฉลิมกรุง

ชมความวิจิตรงดงามของการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย สัมผัสกลิ่นอายของอารยธรรมความเจริญรุ่งเรืองของ 5 ยุคสมัย ในการแสดง “ชุดระบำโบราณคดี” ท่องเที่ยวไปกับสี่ภาคของประเทศไทย ชมความสวยงาม ความสนุก และความบันเทิงที่สื่อให้เห็นถึงประเพณีและวัฒนธรรมผ่านการแสดงสี่ภาค “ชุดระบำสี่ภาค” ร่วมสืบสานแห่งจารีตธำรงเอกลักษณ์แห่งความเป็นไทยไปกับ “โขน” สุดยอดศิลปะการแสดงชั้นสูง “ชุดหนุมานจับนางสุพรรณมัจฉา” โดยปฏิบัติตามแนวทางด้านสาธารณสุขเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด

นักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย สามารถซื้อบัตรเข้าชมวัดพระศรีรัตนศาสดารามและพระบรมมหาราชวัง ในราคา 500 บาท ณ จุดจำหน่ายบัตรพระบรมมหาราชวัง โดยนักท่องเที่ยวจะได้รับบัตรชมการแสดงโขนพร้อมด้วย สามารถนำบัตรมาเข้าชมการแสดงได้ที่ศาลาเฉลิมกรุงตามรอบที่จัดขึ้น โดยมีรถบริการรับนักท่องเที่ยวจอดรับอยู่บริเวณด้านหน้าประตูวิมานเทเวศร์ ซึ่งเป็นประตูทางออกของพระบรมมหาราชวังมหาราชวัง
ซื้อบัตรเข้าชมงาน

ศาลาเฉลิมกรุง
เวลาทำการ : จันทร์ – อาทิตย์ (ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)
ตั้งแต่เวลา : 9.00 น. – 18.00 น.

การเดินทาง

ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
โทร. 0-2262-3456

เข้าสู่เว็บไซต์ Thaiticket Major