ศาลาเฉลิมกรุง : เวลาทำการ : จันทร์ – อาทิตย์ (ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)

“On Vacation ... แบบว่าพักร้อน” คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของ ป้อม ออโต้บาห์น

ศาลาเฉลิมกรุงเปิดเวทีต้อนรับ ป้อม ออโต้บาห์นจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต นำเสนอผลงานเพลงรักและเพลงที่อยากร้องให้แฟนคลับได้ฟังกัน ในคอนเสิร์ต On Vacation ... แบบว่าพักร้อน” โดย ป้อม ออโต้บาห์น วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 รอบ 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง 

เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการเพลงเมืองไทย กับนักร้องหนุ่มใหญ่ ผมยาว มากด้วยความสามารถ สวัป้อม ออโต้บาห์น เจ้าของเพลงรักหวานนุ่ม ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง แด่เธอ ความรัก ปลายฟ้า หนักใจ หลับตา ทนได้ทนไป รักเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ เป็นต้น ป้อม ออโต้บาห์น หรือ โชติชู พึ่งอุดม นักร้อง นักดนตรีคุณภาพผู้ร่วมก่อตั้งวงดนตรี "ออโต้บาห์น" วงดนตรีแนวป๊อปที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงปี 2532 ถึงแม้ว่าวงออโต้บาห์น จะมีอัลบั้มออกมาให้ฟังเพียง 2 อัลบั้มเท่านั้น แต่เป็น 2 อัลบั้มที่ฮอตฮิตติดชาร์ตในตลาดเพลงไทยอย่างสูงสุด ด้วยผลงานเพลงเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ทั้งเสียงร้อง ความหมายของเพลง ทำนองเพลง และดนตรี ทุกอย่างเป็นไปอย่างลงตัวรวมเป็นบทเพลงที่สนองต่อความต้องการของนักฟังเพลงร่วมสมัยได้อย่างตรงจุด ส่งผลให้ผลงานอัลบั้มได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในปี 2536 ป้อม ออโต้บาห์น ได้กลับมาสร้างผลงานอัลบั้มเดี่ยวโด่งดังสุดๆ อีกครั้งในผลงานอัลบั้ม "ผู้ชายสีน้ำทะเล" ครองใจแฟนเพลงได้อย่างยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน จากนั้นได้เว้นระยะห่างมายาวนานถึง 15 ปี ในปี 2551 จึงได้ออกผลงานอัลบั้มอีกครั้งในชื่อชุด Drive You Lazy สังกัดค่าย Mellow Tone 

ตลอดระยะเวลาเกือบ 30 ปี ชีวิตของ ป้อม ออโต้บาห์น ยังคงวนเวียนอยู่บนถนนสายดนตรีด้วยใจรัก ไม่ว่าจะเป็นการทำเบื้องหลัง เล่นดนตรีกับเพื่อนศิลปิน ในปี 2561 นี้ จึงนับเป็นโอกาสเหมาะของช่วงชีวิต ที่ได้มีโอกาสร่วมกับศาลาเฉลิมกรุง รวมบทเพลงรักขึ้นแสดงผลงานในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต จัดแสดงบนเวทีอันทรงเกียรติ ณ โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง ร่วมกับนักดนตรีฝีมือเก๋าแห่งวงดนตรี BiG Band เฉลิมราชย์ บคุมวงโดย อ.วิรัช อยู่ถาวร(ศิลปินแห่งชาติ) พบกับศิลปินรับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสันผ่านบทเพลง สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล (ฮาร์ท) นักร้องดูโอแห่ง "วงเบิร์ดกับฮาร์ท" ชลนรรจ์ ลิ่มไทย (ลูกปัด) นักร้องสาวเสียงสวยเจ้าของเพลงฮิต รักเท่าไรก็ยังไม่พอ จาก ค่ายลักษ์มิวสิค ในเครือแกรมมี่ ร่วมด้วยนักร้องรับเชิญพิเศษ จิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา (เอ้) โดยคอนเซ็ปต์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ แฟนเพลงจะได้พบกับความเป็นตัวตนของ ป้อม ออโต้บาห์น คนดนตรีตัวจริงที่เต็มไปด้วยความละเมียดละไมในทุกขั้นตอน คัดสรรเพลงบทเพลงที่ไพเราะสุดๆ มาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็นเพลงดังที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน เพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวตนทั้งเพลงไทยและสากล รวมถึงบทเพลงที่อยากร้อง การันตีว่าโดนใจแฟนเพลงอย่างแน่นอน     

ขอเชิญแฟนเพลงร่วมชมและรับฟังเพลงในโอกาสแบบสบายๆ ผ่อนคลายไปด้วยความสุข พักร้อนไปกับ       เพลงรักในคอนเสิร์ต On Vacation ... แบบว่าพักร้อน” โดย ป้อม ออโต้บาห์น วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 บ่ายสองโมงรอบเดียวเท่านั้นบัตรราคา 1,000 บาท และ 700 บาท จำหน่ายบัตรที่ศาลาเฉลิมกรุง โทร.0-2225-8757-8,0-2623-8148-9 และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาโทร. 0-2262-3456 www.thaiticketmajor.com

ซื้อบัตรเข้าชมงาน

  • เวลาทำการ จันทร์ – อาทิตย์ (ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)

    ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น.

    โทร. : 0-2225-8757-8, 0-2623-8148-9