ศาลาเฉลิมกรุง : เวลาทำการ : จันทร์ – อาทิตย์ (ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)

จบลงอย่างสวยงามท่ามกลางความประทับใจของผู้ชม สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับ เจี๊ยบ นนทิยา จิวบางป่า ศิลปินเจ้าของคอนเสิร์ต “What I Did for Love” เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

จบลงอย่างสวยงามท่ามกลางความประทับใจของผู้ชม สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับ เจี๊ยบ นนทิยา จิวบางป่า ศิลปินเจ้าของคอนเสิร์ต “What I Did for Love” เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ที่เปิดตัวด้วยพลังเสียงอันมีเสน่ห์สะกดใจผู้ฟังตั้งแต่เริ่มร้องเพลงแรกจนจบเพลงสุดท้าย ตลอดการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ขับเคลื่อนไปด้วยพลังแห่งความรักของเสียงเพลง เริ่มจากเปิดตัวด้วยลูกศิษย์หลากรุ่นของครูเจี๊ยบที่สร้างความภูมิใจให้เป็นอย่างมากในฐานะครูผู้สร้าง ต่อด้วยเปิดตัวศิลปินรับเชิญ หนึ่ง จักรวาล ครูกวาง ณัฐพร และอ.วิรัช อยู่ถาวร(ศิลปินแห่งชาติ) ผู้ประพันธ์เพลงความในใจ ที่ร่วมบรรเลงดนตรีให้เจี๊ยบ นนทิยา ขับร้องจนเป็นเพลงความในใจที่ไพเราะลึกซึ้งอย่างยิ่ง ก่อนจะเข้าช่วงเพลงของศิลปินรับเชิญอารมณ์ดี๊ดี ชมพู ฟรุ๊ตตี้ ที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมอยู่เสมอ ต่อด้วย เกล ดีล่า ที่มาพร้อมเสียงสวยๆ ด้วยงานเพลงคุณภาพคับแก้ว และเข้าสู่ช่วงศิษย์รักที่ทำให้ผู้ชมยิ้มแก้มปริไปกับศิลปินรับเชิญ กัน นภัทร เอฟ รัฐพงศ์ และแบ็งค์ เฉลิมรัฐ
 
ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงแดนซ์ ที่ศิลปินและผู้ชมแดนซ์กันอย่างสนุกสนานไปด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม...แม้คอนเสิร์ตจบแต่ความรู้สึกยังไม่จบ พลังแห่งความรักจากผู้ชมและมิตรภาพดีๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวในวันนี้ จะเป็นพลังบวกส่งต่อให้เจี๊ยบ นนทิยา สร้างสรรค์งานเพลงคุณภาพยอดเยี่ยมมาให้ได้รับชม พบกันใหม่ในคอนเสิร์ตครั้งหน้า...โปรดติดตามกันต่อไป

ซื้อบัตรเข้าชมงาน

  • เวลาทำการ จันทร์ – อาทิตย์ (ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)

    ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น.

    โทร. : 0-2225-8757-8, 0-2623-8148-9